เจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยอังกฤษ เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน-เชียงใหม่ 2014

IMG_1311

เจ้าหน้าที่จากมหาวิทยาลัยอังกฤษ เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน-เชียงใหม่ 2014

** ***Mr. Stuart Howells ตำแหน่ง Head of Recruitment จาก INTO London และ University of Stirling ประเทศอังกฤษ ได้เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน จังหวัดเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 21 กรกฎาคม 2557 โดยมีการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัคร และหลักสูตรการเรียนการสอนต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย  รวมถึงมีการให้คำแนะนำในเรื่องของการใช้ชีวิตในการไปเรียนที่อังกฤษอีกด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ 

INTO London
Into เป็นสถาบันที่ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำในสหราชอาณาจักร เปิดหลักสูตรสอนทางด้านวิชาการและภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่ต้องการเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัย หลักสูตรที่เปิดสอนได้รับการรับรองจากมหาวิทยาลัย ดังนั้นทุกหลักสูตรมีการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพและมีมาตรฐานสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Into London ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยกว่า 50 แห่ง ทั้งในกรุงลอนดอนและทั่วสหราชอาณาจักร

เปิดสอนหลักสูตรที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับการนักศึกษาต่างชาติ เพื่อปรับพื้นฐานและพัฒนาความรู้ทางภาษา ความรู้ทางด้านวิชาการ ช่วยให้นักเรียนปรับตัวให้คุ้นเคยกับระบบการเรียนการสอนของประเทศอังกฤษ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ผู้เรียนยังมีโอกาสเรียนรู้การใช้ชีวิต และทำความคุ้นเคยกับวัฒนธรรมอังกฤษอีกด้วยค่ะ

University of Stirling
เป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำแห่งหนึ่งใน UK ตั้งอยู่ในเมือง Stirling ที่เป็นเมืองประวัติศาสตร์ที่งดงามของสก็อตแลนด์  University of Stirling มีชื่อเสียงในด้าน Education, Finance, Marketing and Communication, Sport Science and Management นอกจากนี้ University of Stirling ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่มีความก้าวหน้าทางด้านงานวิจัยและพัฒนา โดยมีการจัดตั้ง Science and Innovation Park ภายในมหาวิทยาลัย และมีการร่วมมือกับบริษัทต่าง ๆ กว่า 40 แห่ง

University of Stirling มีคอร์สทางด้าน Business Management ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยมีการเปิดสอนวิชาต่าง ๆ ในด้าน Business ในแทบทุกสาขา อาทิ Marketing, Banking and Finance, Human Resource Management, International Business, Tourism Management และโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้าน Retail Management โดยมหาวิทยาลัยสเตอร์ลิงนั้นมีศูนย์วิจัยทางด้าน Retail Studies โดยเฉพาะที่มีชื่อเสียงในระดับโลกค่ะ

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

http://www.intohigher.com/uk/en-gb/our-centres/into-london.aspx

http://www.stir.ac.uk/

IMG_0937

*****หากน้อง ๆ ท่านใดสนใจศึกษาต่อประเทศอังกฤษ สอบถามเพิ่มเติมเรื่องทุน สมัครเรียน สามารถมาติดต่อได้เลยที่ Hands On – Chiang Mai เนื่องจากเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการค่ะ โดยสามารถมาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมตัว และสมัครเรียนได้ที่นี่เลยค่ะ โดยไม่คิดค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ

ที่อยู่ติดต่อ

8/4 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์
ตำบล สุเทพ อำเภอ เมือง
เชียงใหม่ 50200
ประเทศไทย

อีเมล์ chiangmai@hands-on.co.th

โทร.                         +66 (0) 89 217 5454
โทร.                         +66 (053) 289 114

เว็บ

http://www.hands-on.co.th
http://www.hands-on.co.th/chiangmai
และ
gotostudyUK.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s