เจ้าหน้าที่จาก South Thames Collage London เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน-เชียงใหม่ 2014

IMG_4916

เจ้าหน้าที่จาก South Thames Collage London เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน-เชียงใหม่ 2014

** ***Mr. Andrew Waite ตำแหน่ง International Business Manager จาก South Thames Collage London จากประเทศอังกฤษ ได้เข้าเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน จังหวัดเชียงใหม่ ในวันพฤหัสที่ 20 มีนาคม 2557 โดยมีการแลกเปลี่ยนข้อมูลเกี่ยวกับการรับสมัคร และหลักสูตรการเรียนการสอนต่าง ๆ รวมถึงมีการให้คำแนะนำในเรื่องของการใช้ชีวิตในการไปเรียนที่อังกฤษด้วยค่ะ

เกี่ยวกับ South Thames Collage London

*****South Thames Collage London อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงลอนดอน ซึ่่งมีทั้งหมด 4 วิทยาเขตด้วยกันคือ Wandsworth, Merton, Tooting และ Roehampton แต่การเรียนการสอนส่วนใหญ่จะอยู่ที่วิทยาเขต Wandsworth ซึ่งวิทยาเขตนี้ได้ถูกปรับปรุงใหม่ในปี 2009 ซึ่งมีความทันสมัย กว้างขวาง สะอาด และสวยงาม นอกจากนั้นยังใกล้กับศูนย์การค้า สวนสาธารณะ ธนาคาร ร้านอาหารต่างๆมากมาย และมีความสะดวกในการเดินทางเพราะวิทยาเขตนี้ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินประมา ณ 10- 15 นาที เดินทางโดยรถเมล์

*****มากกว่านั้นสื่อการเรียนการสอนก็มีความทันสมัย และที่สำคัญอาจารย์ผู้สอนมีความเป็นกันเอง ดูแลและให้คำปรึกษากับนักเรียนแต่ละคนเป็นอย่างดี เพราะทางอาจารย์ผู้สอนจะมีการประเมินและพูดคุยกับเด็กนักเรียนแต่ละบุคคล ว่ามีความต้องการอยากเรียนรู้อะไร อยากเพิ่มความสามารถด้านไหน ซึ่งเป็นวิทยาลัยที่มีความเอาใส่ใจเด็กนักเรียนเป็นอย่างมาก South Thames Collage London ก็เป็นอีกทางเลือกนึงที่น่าสนใจ หากน้อง ๆ กำลังมองหาโรงเรียนที่มีประสิทธิภาพทั้งด้านการเรียนสอน และความเอาใจใส่เด็กนักเรียนค่ะ

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

http://www.south-thames.ac.uk/

Business School

http://www.south-thames.ac.uk/courses/business-and-administration.html

IMG_1235

*****หากน้อง ๆ ท่านใดสนใจศึกษาต่อประเทศอังกฤษ สอบถามเพิ่มเติมเรื่องทุน สมัครเรียน สามารถมาติดต่อได้เลยที่ Hands On – Chiang Mai เนื่องจากเราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการค่ะ โดยสามารถมาสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการเตรียมตัว และสมัครเรียนได้ที่นี่เลยค่ะ โดยไม่คิดค่าบริการใด ๆ ทั้งสิ้นค่ะ

ที่อยู่ติดต่อ

8/4 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์
ตำบล สุเทพ อำเภอ เมือง
เชียงใหม่ 50200
ประเทศไทย

อีเมล์ chiangmai@hands-on.co.th

โทร.                         +66 (0) 89 217 5454
โทร.                         +66 (053) 289 114

เว็บ

http://www.hands-on.co.th
http://www.hands-on.co.th/chiangmai
และ
gotostudyUK.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s