สอบ BrunELT เพื่อเรียนต่อที่ Brunel University ไม่ต้องใช้ IELTS ฟรี ที่ Hands On เชียงใหม่

Hands On เชียงใหม่ ได้รับเลือกจาก Brunel University ให้เป็นสนามสอบ BrunELT ในจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2555

BrunELT (Brunel English Language Test) เป็นการสอบภาษาอังกฤษ จัดขึ้นโดย Brunel University เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษาที่สนใจเรียนต่อในทุกระดับที่ Brunel University ข้อสอบประกอบด้วย Reading . Listening, Speaking และ Writing โดยผู้สอบสามารถใช้คะแนนนี้สมัครเรียนแทนการใช้ IELTS หรือ TOEFL ได้ค่ะ และยังสามารถใช้ในการขอวีซ่าเพื่อไปเรียนได้ โดยไม่มีปัญหาใดๆ ค่ะ และไม่มีค่าใช้จ่ายในการสมัครสอบค่ะ

ในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่จาก Brunel University จะเดินทางมาจัดการสอบดังกล่าวที่เชียงใหม่ ตามวันและเวลาดังต่อไปนี้

Date :       อังคารที่ 20 มีนาคม 2555 (กรุณาสำรองที่นั่งภายในวันที่ 15 มีนาคม)

Time :          13.00 – 17.00   น.

Place : Hands On Education Consultants – Chiang Mai Office

Hands On เชียงใหม่ จึงขอเชิญชวนน้องๆ ชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงที่สนใจสมัครเรียนต่อที่ Brunel University เข้าสอบในวันและเวลาดังกล่าวนะคะ และอย่าลืมสำรองที่นั่งได้ทางอีเมลล์หรือโทรศัพท์ค่ะ

หากน้องๆ ท่านใดต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรของ Brunel University ข้อมูลมหาวิทยาลัย การสมัครเรียน หรือสอบถามเกี่ยวกับการสอบ BrunELT สามารถติดต่อที่ Hands On เชียงใหม่ เรายินดีให้บริการด้วยใจ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ

รายละเอียด BrunELT : http://www.brunel.ac.uk/international/iplc/brunelt

ที่อยู่ติดต่อ

แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ – สำนักงานเชียงใหม่
8/4 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์
ตำบล สุเทพ อำเภอ เมือง
เชียงใหม่ 50200
ประเทศไทย

อีเมล์ chiangmai@hands-on.co.th

โทร. +66 (0) 89 217 5454
โทร. +66 (053) 289 114

เว็บ

http://www.hands-on.co.th
http://www.hands-on.co.th/chiangmai
และ
gotostudyUK.com

บริการของเราไม่คิดค่าใช้จ่าย

รายละเอียด Brunel University

มหาวิทยาลัยบรูเนลตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของ London ใช้เวลาเดินทางเพียง 35 – 40 นาที โดยรถไฟใต้ดิน (tube) และจากสถานี Uxbridge ยังสามารถเดินต่อไปยังมหาวิทยาลัยได้โดยใช้เวลาเพียง 10 – 15 นาทีเท่านั้นค่ะ ตัวมหาวิทยาลัยยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองที่มีร้านค้าต่างๆ ครบครัน  และภายในมหาวิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สถานที่ออกกำลังกาย (Gym) ร้านอาหาร หอพัก ปัจจุบันมีชาวไทยที่กำลังศึกษาอยู่ที่นี่ประมาณ 90 – 100 คน และอาจมี Thai Society ในเร็วๆ นี้ค่ะ

มหาวิทยาลัยบรูเนลยังมีชื่อเสียงทางด้านการเรียนการสอน และหลักสูตร ในปีนี้ ทางมหาวิทยาลัยได้รับการโหวตเป็นมหาวิทยาลัยอันดับที่ 39 จากจำนวนทั้งสิ้น  122 มหาวิทยาลัยในอังกฤษ โดย The Sunday Times University Guide 2012 สาขาที่มีชื่อเสียงได้แก่  Business School, School of Engineering and Design และยังมีสาขาอื่นๆ อีกเช่น ด้านวิทยาศาสตร์ ด้านสุขภาพ เป็นต้น เลือกดูรายชื่อคอร์สได้ที่ http://www.brunel.ac.uk/courses/course-finder

สำหรับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยมีให้เลือกหลากหลายค่ะ นอกจากปริญญาตรี และปริญญาโท ยังมีคอร์สอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ English Language Course สำหรับบุคคลทั่วไป Pre-sessional English สำหรับผู้ที่จะศึกษาต่อปริญญาโทที่สอบ IELTS แล้ว หลักสูตร Foundation สำหรับเตรียมตัวเข้าเรียนระดับปริญญาตรี และ Pre-Master สำหรับเตรียมตัวเข้าเรียนปริญญาโท ซึ่งใช้เวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้นค่ะ

ที่สำคัญ สำหรับท่านที่ต้องการเรียนปริญญาโท มหาวิทยาลัยบรูเนลต้องการคะแนน IELTS เพียง 4.5 – 5.0 เท่านั้น (แล้วแต่สาขาวิชา) เพื่อเรียน Pre-sessional course ค่ะ นอกจากนี้  มหาวิทยาลัยบรูเนลยังมีการสอบ BrunELT ซึ่งมีการจัดสอบที่ประเทศไทย และสามารถใช้เข้ามหาวิทยาลัยได้แทน   IELTS หากได้คะแนนตามเกณท์ที่กำหนดค่ะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s