สัมภาษณ์ตรงเพื่อเรียนต่อ University of Westminster, London ที่แฮนด์สออน เชียงใหม่ วันที่ 8 ก.พ. 2555

MS. Tanja Lederer จาก University of Westminster, London จะมาเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน เชียงใหม่เพื่อสัมภาษณ์และให้ข้อมูล วันที่ 8 ก.พ. 2555

MS. Tanja Lederer ตำแหน่ง International Officer จาก University of Westminster, London ประเทศอังกฤษ  จะมาเยี่ยมสำนักงานแฮนด์สออน จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสัมภาษณ์  ตอบคำถาม และให้ข้อมูล แก่ผู้ที่สนใจจะศึกษาต่อที่ University of Westminster ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 14.00 – 16.00 น. โดยให้เวลาสัมภาษณ์หรือพูดคุย ท่านละ 20 นาที ทั้งนี้น้องๆ สามารถสอบถามเกี่ยวกับการเตรียมเอกสาร และการเตรียมตัวอื่นๆ ได้ที่สำนักงานแฮนด์สออน ซึ่งทางเราพร้อมจะช่วยเหลืออย่างเต็มที่  โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ ท่านที่สนใจ สามารถนัดเวลาหรือจองที่นั่งได้ทางอีเมลล์ โทรศัพท์ ตามที่อยู่ติดต่อด้านล่าง

เกี่ยวกับ University of Westminster

University of Westminster เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1838 ในชื่อ the Royal Polytechnic Institution และเปลี่ยนเป็น University of Westminster ในปี ค.ศ. 1992

University of Westminster ตั้งอยู่ในลอนดอน มีทั้งหมด 4 แคมปัส โดย 3 แคมปัสตั้งอยู่ใจกลางลอนดอน สามารถเดินทางได้สะดวกมากทั้งทางรถไฟฟ้า (tube) และรถเมล์ และยังใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งทางประวัติศาสตร์ และพิพิธภัณฑ์ รวมทั้งแหล่งช้อปปิ้งในลอนดอนด้วย

University of Westminster มีนักศึกษาถึงปีละ 5,000 คน จาก 150 ประเทศ ทำให้มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม การเรียนการสอนของที่นี่มีชื่อเสียงทางด้าน Fashion design, Media, Real estate, Architecture, Marketing และ Communication เป็นต้น นอกจากนี้ มหาวิทยาลัยยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งหอพัก สถานที่ออกกำลังกาย หอสมุดสำหรับแต่ละแคมปัส ฯลฯ

หากต้องการข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับมหาวิทยาลัยและการสมัครเรียน สามารถสอบถามได้ที่แฮนด์สออน โดยไม่คิดค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ – สำนักงานเชียงใหม่

ที่อยู่ติดต่อ

8/4 ซอยจำปี ถนนศิริมังคลาจารย์
ตำบล สุเทพ อำเภอ เมือง
เชียงใหม่ 50200
ประเทศไทย

อีเมล์ chiangmai@hands-on.co.th

โทร.             +66 (0) 89 217 5454
โทร.             +66 (053) 289 114

เว็บ

http://www.hands-on.co.th
http://www.hands-on.co.th/chiangmai
และ
gotostudyUK.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s